Phòng đào tạo

than dong viet

Hỗ trợ kỹ thuật

HT Design

Camera

0975 34 88 96
0914 199 991

.:Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý phụ huynh:  

Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân. Mầm Non tốt tạo nền tảng cho một nền giáo dục vững chắc. Với tâm huyết yêu nghề và tình yêu dành cho trẻ, tâm hồn bé thơ được nâng niu trong môi trường sư phạm CHĂM SÓC – HỌC TẬP - GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO.
Chúng tôi - BGH  TRƯỜNG MNTT THẦN ĐỒNG VIỆT HÂN HẠNH GIỚI THIỆU ĐẾN QUÍ PHỤ HUYNH
 Trường mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT mới đi vào hoạt động, là một ngôi trường mới đi vào hoạt động nên không tránh khỏi những khó khăn bỡ ngỡ và những thiếu sót. Tuy nhiên những khó khăn thiếu sót đó, cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên. Nhà trường đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ và động viên khích lệ của các bậc phụ huynh, đó là những động lực để chúng tôi vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ.
         Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng Nhà trường cũng đã có được những thành công nhất định, thành công nhất là đã tạo được niềm tin đối với đông đảo Quý phụ huynh và có được sự ghi nhận cũng như đánh giá cao của ngành trong thời gian  vừa qua. Những kết quả trên là nhờ có sự đóng góp rất lớn của các Quý phụ huynh.
        Để có được sự thành công đó tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo và tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, nhằm mang lại môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho các cháu và mong muốn Quý phụ huynh luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường cũng như nhiệm vụ chung của toàn xã hội.
        Ban giám hiệu nhà trường, xin kính chúc sức khoẻ và cảm ơn tới các Quý phụ huynh đã, đang và sẽ ủng hộ Trường chúng tôi trong thời gian qua và thời gian sắp tới.
                Xin trân trọng cảm ơn./.
TM BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Thị Thái Thanh
Các tin khác: