Phòng đào tạo

than dong viet

Hỗ trợ kỹ thuật

HT Design

Camera

0975 34 88 96
0914 199 991

.:Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết

Cơ sở vật chất

Trường mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ từ 12 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Sự khác biệt nhất của trường mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT so với nhiều trường trong thành phố là trường xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế với trang thiết bị hiện đại.

Trường với 14 phòng học được trang bị hiện đại đảm bảo điều kiện dạy và học của cô giáo và học sinh.
Năm học 2018-2019, Trường  có 5  nhóm lớp, có đủ điều kiện tổ chức môi trường thuận lợi, gần gũi, hấp dẫn có tác dụng lôi cuốn trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt được hiệu quả cao. Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, hệ thống camera, quạt điện, phòng vệ sinh khép kín và đồ dùng, đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ, có phòng học năng khiếu trang bị đầy đủ bàn ghế, thiết bị dạy học, có nhà bếp một chiều trang bị đầy đủ tiện nghi của một bếp ăn của trường mầm non đạt chuẩn.  Có đầy đủ các đồ chơi, trong nhà, ngoài trời,… Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Trường tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hòa và toàn diện. Trường có tổ chức dạy Anh văn trẻ em với người nước ngoài, dạy đàn, dạy vẽ, dạy thể dục nhịp điệu (aerobic).
Các tin khác: