Phòng đào tạo

than dong viet

Hỗ trợ kỹ thuật

HT Design

Camera

0975 34 88 96
0914 199 991

.:Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết

Giới thiệu tổng quan về Trường

Trường Mầm non Thần Đồng Việt

Tọa lạc ngay tại khu dân cư đông đúc, cách trung tâm thành phố 6 km về phía Bắc, Trường mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con các bậc phụ huynh trong khu vực thành phố Nha Trang.

Với các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, trường Mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2010-2011 với độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Nhằm tạo hành trang cho trẻ bước vào lớp một, học sinh  Trường Mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT sẽ được hướng dẫn và truyền cảm hứng bởi một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác chăm sóc và Giáo dục trẻ. Chiến lược của trường Mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT bao gồm đạt được tiêu chuẩn Quốc tế, ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ, làm nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào lớp 1.
Năm học 2018-2019, Trường Mầm non Thần Đồng Việt tiếp tục đầu tư cơ sỏ vật chất, trang thiết bị học tập để tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu.  Các cháu được học tập theo từng lớp theo đúng độ tuổi của mình và được học tập xen kẽ thêm 3 môn năng khiếu là Anh văn, nhảy Aerobic và vẽ ( cho khối Mẫu giáo), từ đó phát huy hết năng khiếu từng trẻ
Các tin khác: